Thursday, 27/01/2022 - 07:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG KỲ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT NGÀY LỄ KHAI GIẢNG THẬT LÀ ĐẶC BIỆT, LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 TRỰC TUYẾN

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn xã. Được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Hồng Kỳ và lãnh đạo Phòng GD&ĐT Yên Thế. Nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến.

Buổi lễ khai giảng chỉ tổ chức phần lễ, tuy ngắn gọn trong thời lượng là 30 phút nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, thể hiện sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường TH Hồng Kỳ trước những yêu cầu mới và thách thức mới trên tinh thần khó khăn gấp đôi thì nỗ lực gấp ba. Như lời Bác Hồ đã dạy: "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt - học thật tốt".

Nguyễn Đức Hải - HT trường TH Hồng Kỳ