Thứ năm, 27/01/2022 - 05:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG KỲ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO DÒNG LỊCH SỬ NĂM HỌC 2021- 2022

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào kể chuyện, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Sáng ngày 25/12/2021 Trường Tiểu học Hồng Kỳ đã tham gia Hội thi kể chuyện theo dòng lịch sử năm học 2021- 2022 do phòng GD&ĐT Yên Thế tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu của các nhà trường.

Hội thi được chia làm 2 phần: Phần thứ nhất là màn chào hỏi, giới thiệu câu chuyện kể của đội; Phần thứ hai là câu chuyện kể dự thi của các đội.

Tham gia Hội thi với sự chuẩn bị chu đáo, giọng kể chuyện truyền cảm, lối diễn xuất tự tin, các em đã đưa khán giả sống lại với thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc với những sự kiện ghi dấu ấn lịch sử của dân tộc như tấm gương người phụ nữ bất khuất, hiên ngang trước kẻ thù của chị Võ Thị Sáu qua câu chuyện kể xúc động” Người con gái đất đỏ anh hùng” do em Hoàng Mai Hương học sinh lớp 4B trường tiểu học Hồng Kỳ thể hiện,

 

Màn chào hỏi ấn tượng của hội thi

                

Hội thi là một hoạt động đầy ý nghĩa, đây là một sân chơi trí tuệ và bổ ích nhằm khơi dậy trong mỗi học sinh lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng, oanh liệt của dân tộc Việt Nam. Thông qua đó, nhằm nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm về việc thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

                                                         Lê Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết